Tìm theo giá

Thương hiệu
Quảng cáo
Bảng giá sen vòi Gucen
Sản phẩm từ 1 - 6 / [6 sản phẩm]
Sản phẩm từ 1 - 6 / [6 sản phẩm]

Sen vòi Thái Lan DUSS

Sản phẩm được biết DUSS

DUSS với sự đa dạng của kiểu dáng để lựa chọn. Chúng tôi tập trung vào chất lượng và an toàn của khách hàng. khi được triển khai Để đảm bảo sự an toàn của chất gây ô nhiễm. Chúng tôi có một quy trình sản xuất tiêu chuẩn. Để có được một sản phẩm chất lượng, và sử dụng nó trong một thời gian dài.  DUSS ISO chứng nhận Tất cả các mô hình thử nghiệm -. Tắt van nước, bộ trộn nước mặt gốm tắt mở là hơn 300.000 lần.  Các sản phẩm dưới tên thương hiệu DUSS được biết đến và thường được chấp nhận trên thị trường cho ống gốm, vòi trộn. (Nóng và lạnh) DUSS chứng nhận TIS. Lõi van gốm được làm bằng vật liệu chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của một thị trường đa dạng hơn. Sản phẩm đã được phân phối thế hệ KA, KB, KC, và KT . DUSS chú trọng vào chất lượng và độ bền là then chốt. Sản phẩm tê chia, van chặn khóa được làm bằng đồng mảnh. Làm cho không gỉ - off nước mềm không bị rò rỉ. Van bi Mô hình thử nghiệm 30kg./Cm áp lực và nhiệt độ đến 100 độ và vượt qua các bài kiểm tra nhận được một giấy chứng nhận của Văn phòng Khoa học và Công nghệ.

Do nguyên vật liệu chất lượng cao, an toàn và khả năng chịu tác động môi trường và ngoại lực. Trong lĩnh vực ô nhiễm là rất ít. Trong các tiêu chuẩn, sản phẩm được làm bằng đồng, đồng thau là 60% + 40% với một hỗn hợp của kẽm.Càng nhiều càng tốt, bởi vì các chất ô nhiễm đồng kẽm rất thấp. 

Chất lượng độ bền và sự an toàn của người tiêu dùng. Sản phẩm vòi nước làm từ đồng thau. Nhưng vì sản phẩm được sản xuất kết hợp từ ​​kẽm. Rất phổ biến trong thị trường xây dựng, các sản phẩm của DUSS đáp ứng được nhu cầu của thị trường này.

Top