Tìm theo giá

Quảng cáo
Bảng giá sen vòi Gucen
Sản phẩm từ 1 - 20 / [105 sản phẩm]
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
Sản phẩm từ 1 - 20 / [105 sản phẩm]
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5

Luxta

Công ty Cổ Phần SX-TM Nam Đô ( tiền thân là Công ty Cổ phần Phương Quỳnh) xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và tin dùng sản phẩm thiết bị vệ sinh mang thương hiệuLuxta của Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần SX-TM Nam Đô cùng với thương hiệu Luxta đã dần khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, sản phẩm sen vòi Luxta được khách hàng nhớ đến như một thương hiệu có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tinh xảo và bền bỉ thời gian.

Công ty chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ sư không ngừng nghiên cứu thiết kế, sáng tạo, đội ngũ kinh doanh trẻ, năng động đầy tâm huyết cùng với lực lượng sản xuất tay nghề cao, dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Ngoài ra, chúng tôi còn được tư vấn bởi các chuyên gia thiết kế-sản xuất hàng đầu Hàn Quốc. Vì vậy, công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm vòi nước, sen vòi đẹp, hài hòa độc đáo và chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Năm 2013, với mục tiêu trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trườngsen vòi trong nước và xuất khẩu, Công ty chúng tôi đã đầu tư mở rộng thêm nhà máy sản xuất được trang bị mấy móc hiện đại theo công nghệ tiên tiến tọa lại tại khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi, công xuất thiết kế 200.000 sản phẩm/năm. Công ty sẽ cung cấp những sản phẩm sen vòi mang thương hiệu Luxta theo công nghệ mới có thiết kế hiện đại phù hợp với không gian nội thất công trình Việt.

Luxta với ước mong luông mang đến cho quý khách hàng một không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

Top