Bếp gas Malloca có gì đặc biệt

Đăng ngày 23:02, 06/03/2017

Bếp gas âm là loại bếp khá ưa chuộng trên thị trường bởi tính năng nó mang lại hoàn toàn vượt trội hơn hẳn những loại bếp ga khác về kiểu dáng, tính năng, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, bếp gas Malloca được đánh giá là thương hiệu bếp ga âm uy tín được các chị em nội trợ tin dùng nhất hiện nay. Thế tại sao bếp gas Malloca lại được sử dụng nhiều đến vậy? Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy những đặc điểm mà bếp gas Malloca mang lại để các bạn có thể hiểu rõ hơn sau khi quyết định lựa chọn một sản phẩm chăm sóc cho gia đình bằng những bữa ăn.

Bếp gas Malloca AS-9502B

Bếp gas Malloca AS-9502B

Bếp gas Malloca có xuất xứ từ Italia, là một trong những tập đoàn sản xuất thiết bị nhà bếp nổi tiếng trên thế giới nên các bạn cứ yên tâm về sản phẩm. Bếp gas Malloca luôn mang đến độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, giá thành của bếp gas Malloca luôn đi đôi với chất lượng, giá cao thì chất lượng tốt rất vừa túi tiền của các chị em. Hơn nữa có rất nhiều kiểu dáng cũng như tính năng phù hợp với giá cả. Các bạn cứ tha hồ chọn lựa.

Về mặt thẩm mỹ, bên ngoài bếp gas Malloca được cấu tạo với mặt kính dày chịu lực, mang lại sự chắc chắn trong quá trình sử dụng cũng như tạo sự bóng bẩy và làm sáng cả gian bếp nhà bạn với tông màu đen đặc trưng, thiết kế nhã nhặn, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Với kính chịu lực dày là các bạn cứ yên tâm nếu lỡ làm rơi vật nặng hay sắt nhọn thì kính hoàn toàn không bị vỡ và trần. Hơn nữa sau khi nấu nướng các bạn có thể vệ sinh bếp một cách dễ dàng vì mặt kính rất dễ lau khi dùng khăn mềm và ướt chứ không khó lau như những loại bếp khác.

Bếp gas Malloca có khả năng tiết kiệm ga cao và độ an toàn đạt mức tuyệt đối mỗi khi sử dụng. Có hệ thống ngắt ga tự động nếu gặp sự cố trong quá trình nấu ăn. Mâm chia lửa rất tương xứng, nhiều vòng lửa phù hợp để nấu tất cả các món ăn. Ngòai ra, bếp gas Malloca có cài đặt chế độ hẹn giờ hiện đại giúp các bạn hoàn toàn yên tâm khi đang bận rộn một công việc khác

Với những tính năng vượt trội, bếp gas Malloca xứng đáng là thương hiệu tốt nhất để các chị em an tâm tin dùng và là biểu tượng của mọi gia đình.

 

Top